VivuEnglish sự lựa chọn sáng suốt cho tương lai con bạn

Khóa học PRIMARY (TỪ 6 TUỔI)

  • Currently 4/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

( lượt đánh giá )

Tổng quan

Tiếp cận với nhóm học tiếng anh cho bé lớp 1, lớp 2, lớp 3 đến lớp 5 hay nhóm học học tiếng anh cho bé 6 tuổi đến 10 tuổi (hệ Việt) tương tứng với lớp 1-6 (hệ Anh), Vivu sử dụng chương trình đào tạo hệ Cambridge hay Cambridge Primary. Bài kiểm tra trong giáo án được quy chuẩn trên toàn thế giới, giúp phụ huynh đánh giá khách quan năng lực của học viên.

Bạn nhỏ theo học khóa Primary có thể phát triển và hoàn thiện năng lực tiếng Anh, chinh phục được ba cấp độ Starters, Movers và Flyers (hay tương ứng các cấp độ của TOEFL Primary).

Hệ Quốc tế Cambridge còn phát triển năng lực tiếng Anh của học sinh ở lĩnh vực Math – Science (Toán – Khoa học). Bộ giáo trình mà Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Vivu tin tưởng lựa chọn là bộ “Cambridge Primary” (Mathematics, Science, English).

Lộ trình

Giáo trình chính Everybody up gồm nhiều các cấp độ học tiếng anh cho bé từ 6 tuổi tăng dần từ thấp đến cao (từ cấp độ Starter đến 6). Cụ thể, học viên sẽ được:

Buổi học tiếng Anh cho bé lớp 1 

Buổi học tiếng Anh cho bé lớp 1 

Luyện phát âm tiếng Anh chuẩn:

Ngoài việc giao tiếp cùng thầy cô bản ngữ, bạn nhỏ còn được học và luyện phát âm (Phonics) riêng biệt. Các bạn được làm quen với nguyên âm, phụ âm, âm đơn, âm ghép.

Từ đó, học viên dần dần tự đọc được các từ mới một cách chuẩn xác. Điều này tạo tiền đề vững vàng giúp phát triển các kỹ năng tiếng Anh sau này (đặc biệt nghe và nói).

Học và thực hành thông qua các ảnh minh họa, video, câu chuyện ngắn, bài hát...:

Rèn luyện học tiếng anh cho bé lớp 1 thông qua các dự án (Project) có tính ứng dụng cao. Ví dụ: Trong dự án “Restaurant Menu”, giáo viên hướng dẫn học viên từng bước để lên được một thực đơn cho riêng nhà hàng của mình: vẽ và trang trí các món ăn sao cho hấp dẫn, đặt tên cho món ăn cùng mức giá phù hợp.

Lớp học tiếng Anh cho bé từ 6 tuổi được phân thành các nhóm dạng "teamwork". Qua đó, bạn nhỏ sẽ biết cách: đặt câu hỏi và trả lời bằng tiếng Anh trong tình huống cụ thể, phát triển tính sáng tạo và kỹ năng giao tiếp hiệu quả.

Chơi trong một môi trường áp lực tích cực giúp cho trẻ tiếp nhận ngôn ngữ một cách tự nhiên, dễ dàng nhớ các từ vựng, cấu trúc câu. Vẫn trong chủ đề “My Restaurant”, giáo viên hướng dẫn và yêu cầu học viên thực hành bài tập với chính những thành viên trong gia đình mình. Bạn nhỏ có thể tự quay clip về các hoạt động đó, gửi lại cho giáo viên để nhận được những phần quà hoặc sao tích điểm.

Lớp học tiếng Anh cho bé từ 6 tuổi được phân thành các nhóm

Phát triển tính cách cho bé:

Khoá học lồng ghép các kỹ năng sống giúp trẻ trở thành người tốt với các đức tính như: Be kind (tử tế), be careful (cẩn thận), be polite (lịch sự), be safe (an toàn), be brave (dũng cảm), be prepared (chu đáo), be helpful (sẵn sàng giúp đỡ), be patient (kiên nhẫn),…

Hiểu biết về kỳ thi:

Bổ sung kiến thức cần thiết cho các bài thi quốc tế dành cho lứa tuổi thiếu nhi như Starters, Movers, Flyers. Bạn nhỏ sớm chuẩn bị tinh thần và kỹ năng thông qua các bài thi thử.

Bổ sung kiến thức cần thiết cho các bài thi quốc tế

Thực hành học tiếng Anh cho bé đa dạng:

Thông qua các trò chơi theo chủ đề và các buổi dã ngoại thực hành ngoài trời định kỳ, học viên dần thân thiện, tự nhiên và cởi mở hơn với các thầy cô, bạn bè trong lớp, yêu thiên nhiên và phát triển đam mê học tiếng Anh. Bên cạnh đó, trung tâm Anh ngữ Quốc tế Vivu English còn thiết kế nhiều hoạt động thực hành ngôn ngữ phong phú phù hợp với nhóm tuổi và trình độ của học viên.

Khóa học tiếng anh cho trẻ tiểu học bao gồm nhiều chủ đề gần gũi thân thuộc như trường học, gia đình, bạn bè, ẩm thực,…

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Vivu

Giảng viên

Học viên thực hành nghe, nói, đọc, viết 100% thời lượng với giáo viên người nước ngoài. Toàn bộ giáo viên tại trung tâm đều sở hữu chứng chỉ sư phạm, tốt nghiệp đại học và là người bản địa tại nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Môi trường học

Ngoài tinh thần học tập nghiêm túc, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Vivu còn đem tới những hoạt động "Học mà chill" vui vẻ, bổ ích: workshop trồng cây, các cuộc thi hát, vẽ, ngoại khoá ngoài trời...

Khóa học khác
Khóa học IELTS (TỪ 13 TUỔI)
Liên hệ

Khóa học IELTS (TỪ 13 TUỔI)

Chuyến bay vút đến tương lai IELTS 9.0 cần nhất một bộ hướng dẫn kỹ thuật chuẩn mực. Với Vivu, đó chính là giáo trình Complete Ielts được soạn thảo bởi trường đại học Cambridge.

Khóa học SECONDARY (TỪ 11 TUỔI)
Liên hệ

Khóa học SECONDARY (TỪ 11 TUỔI)

Giáo trình chú trọng vào hoàn thiện việc Nghe - Nói thông qua các tình huống và từ vựng đơn giản nhưng bám sát thực tế. Phần ngữ âm giúp học sinh nhận biết sự liên kết giữa chữ cái và phát âm

Khóa học PRIMARY (TỪ 6 TUỔI)
Liên hệ

Khóa học PRIMARY (TỪ 6 TUỔI)

Tiếp cận với nhóm học sinh 5-10 tuổi, lớp 1-6 (hệ Anh) hay lớp 1-5 (hệ Việt Nam), Bạn nhỏ theo học Primary có thể phát triển và hoàn thiện năng lực tiếng Anh, chinh phục được ba cấp độ Starters, Movers và Flyers

Khóa học KINDERGARTEN (TỪ 3,5 - 5 TUỔI)
Liên hệ

Khóa học KINDERGARTEN (TỪ 3,5 - 5 TUỔI)

Kindergarten là chương trình học tiếng Anh cho bé 3,5 tuổi trở lên dựa theo giáo trình Cambridge gồm 04 cấp độ. Trọng tâm chương trình học tiếng anh cho bé 3 tuổi xoay quanh kỹ năng phát âm, nhận biết và làm quen với ngôn ngữ.